Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

VIẾT CHO ROUTINE 8 TUỔI...

7th birthday

"Tất cả chúng ta đều đang thay đổi theo từng khoảnh khắc, mỗi một giây có hàng triệu tế bào được sinh ra và chết đi. Mỗi chu kỳ 7 năm, cơ thể và tâm trí chúng ta sẽ trải qua một cuộc khủng hoảng, thay đổi hoàn toàn, và cứ sau mỗi 7 năm chúng ta như được sinh ra một lần nữa,, nó tự nhiên như đông qua xuân tới của trời đất."

Những lời trong sinh nhật Routine 7 tuổi vẫn còn vang vọng trong tâm trí sau một năm qua. Chu kì 7 năm đang bắt đầu trở lại khi chúng ta đã biết chúng ta là ai và chúng ta muốn làm gì.

Routine 7 tuổi - Văn phòng Hồ Chí Minh

Routine 7 tuổi - Văn phòng Hà Nội

Nhớ cái hôm nhà ta tổ chức “Ngày nam giới”, buổi tiệc “ngộ đời” khó nơi nào có, đã làm các chị em vắt óc suy nghĩ những món quà thật phù hợp với từng nam thành viên. Cũng từ phút giây tìm hiểu tâm tư ấy, chúng ta lại gần nhau hơn, cảm thông cho nhau hơn và gắn kết hơn.

Nhớ cả những ngày đầu năm ở InterContinental Hà Nội và Caravelle Sài Gòn, chúng ta đã ôm nhau nhảy múa tưng bừng, cạn ly, cạn chén, ca hát quên hết sự đời. Chúng ta như hòa làm một, hô vang cái tên Routine như một niềm tự hào và thân thương khôn xiết.

Thank you Party 2020 - Miền Bắc

Thank you Party 2020 - Miền Bắc

Thank you Party 2020 - Miền Nam

Rồi cũng nhớ cả cái ngày 8.3, buổi tiệc linh đình gần đây nhất trước khi cuộc sống tiếp tục giai đoạn “xa nhau”. Radio vang lên khiến chị em Routine ngân ngấn nước mắt với câu hỏi: “Bạn đã là người phụ nữ hạnh phúc chưa?”

Và còn rất nhiều kỉ niệm khác, rất nhiều cái đáng nhớ khác trong kí ức của mỗi thành viên, chẳng biết kể đến khi nào mới hết...

Ngày hôm nay, 18/06/2021, chúng ta đã chính thức bước sang tuổi mới, tròn 8 năm rong ruổi trên thị trường thời trang Việt Nam. Cuộc khủng hoảng và khó khăn vào rồi cũng sẽ qua đi. Sự vững chắc của một tập thể đến từ tất cả cá nhân đồng lòng. Và có lẽ, Routine may mắn khi có được những “cá nhân đồng lòng” ấy. Sự đồng hành của mọi người tưởng chừng là những điều bình thường, giản dị nhưng đó là động lực to lớn không thể thiếu mỗi ngày như chính cái tên gọi thân thương “Routine”.

8 năm, quãng thời gian không phải quá dài nhưng cũng chẳng phải quá ngắn.

8 năm, khắc ghi kỉ niệm một thời thanh xuân của ai đó, dành trọn cho Routine.

8 năm, những mối quan hệ mới nảy nở, phát triển và nuôi dưỡng mỗi ngày

8 năm, bao giọt nước mắt rơi xuống ở những chuyến teambuilding, company trip…

8 năm, lời động viên, cổ vũ, cảm ơn và xin lỗi vang mãi trong tim.

Và 8 năm, sau tất cả, chúng ta vẫn nắm tay nhau qua ngày dài tháng đoạn...

18/06/2013 – 18/06/2021

Chào tuổi thứ 9, Routine!

JOIN OUR TALENT NETWORK

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.