Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

[Phát triển bản thân] Bỏ túi 6 “bùa yêu” trong truyền thuyết giúp bạn ghi điểm trong mắt Sếp

Là một nhân viên mẫu mực, việc ghi điểm trong mắt sếp của bạn không phải là những hành động nịnh bợ, tâng bốc,... 6 tính cách, tương ứng với 6 chiếc “Bùa yêu” sau mới chính xác là những gì bạn cần có cho mình để trở thành một con cưng quốc dân của Sếp mà không dính phải những đôi mắt dòm ngó, soi mói của đồng nghiệp.

 

1. Tinh thần trách nhiệm cao

Không ai lại đi đánh giá thấp một nhân viên đầy tinh thần trách nhiệm và làm việc cực kỳ uy tín cả. Hãy bắt đầu bằng việc đơn giản nhất: Cam kết đúng Deadline nộp công việc. Điều đó cho thấy tinh thần trách nhiệm, tâm huyết công việc của bạn và khả năng sắp xếp công việc của bạn hiệu quả như thế nào trong mắt sếp.

2. Không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức

Một trong những tính cách đáng quý nhất ở một người nhân viên chính là tinh thần ham học hỏi. Học từ mọi nơi, mọi nguồn họ có thể học. Học từ những kinh nghiệm thực tiễn, đến những kiến thức lượm lặt được trên mạng. Sếp của bạn luôn đánh giá cao tinh thần này vì điều đó thể hiện một sự cầu toàn và một niềm khao khát được phát triển bản thân vô cùng mãnh liệt bên trong người nhân viên.

3. Tính chủ động trong công việc

Sếp của bạn mỗi ngày đến công sở phải đối mặt với trăm công nghìn việc. Nhiệm vụ của họ đối với bạn đôi lúc chỉ dừng lại ở mức “thẩm định và đánh giá” khi có quá nhiều việc khác khiến cấp trên đau đầu. Hãy thể hiện sự tinh tế của mình bằng việc luôn chủ động đưa ra giải pháp, đưa ra những hướng đi cho vấn đề và trình bày cho sếp bạn. Một người nhân viên chủ động đích thực là một người sẽ luôn “nghĩ thay” sếp phương hướng, và họ chỉ là người giúp bạn “bẻ lái” đề xuất sao cho phù hợp nhất với chiến lược phát triển chung.

4. Làm việc một cách thông minh

Tinh thần làm việc của thời đại 4.0 không chỉ nằm gói gọn trong 2 chữ “Work Hard” (Làm việc chăm chỉ) nữa. Giờ đây, người giám sát và cấp trên sẽ đánh giá cao những nhân viên làm việc với tư duy “Work Smart” nhiều hơn. Một người nhân viên làm việc “thông minh” ắt hẳn sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hoá hiệu suất công việc, giải quyết được khối lượng công việc nhiều hơn với thời gian ít hơn. Work Hard đôi khi sẽ không Smart, nhưng nếu bạn Work Smart thì chắc chắn sẽ giúp bạn ít khi phải Work Hard hơn.

5. Có chí cầu tiến trong công việc

Đôi lúc trong những buổi trò chuyện thân mật giờ nghỉ trưa, sếp bạn chỉ hỏi 1 câu: “Em muốn mình sẽ là ai trong 3 – 5 năm nữa?” cũng đủ để họ nhìn nhận và đánh giá tinh thần cầu tiến của nhân viên mình. Một người nhân viên có chí cầu tiến sẽ có cho mình một câu trả lời thật rõ ràng, chi tiết nhất, thiết thực nhất và đặc biệt là có những bước đi hành động chi tiết. Điều đó thể hiện được tư duy sắp xếp, tư duy chiến lược và tầm nhìn của người nhân viên – Một trong những yếu tố cốt lõi nhất kiến tạo nên một người lãnh đạo tài ba trong tương lai.

6. Hoà đồng, hoạt bát với mọi người

Mục đích cuối cùng của việc bạn đến công sở là cùng những người đồng nghiệp biến nơi đây thành một nhà máy sản xuất tiếng cười sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy chủ động bắt chuyện, giao tiếp cùng những người đồng nghiệp, giúp họ thêm muối vào câu chuyện mà trong đó, bạn chính là hạt muối to nhất, giúp cho tiếng cười chốn công sở trở nên giòn gĩa nhất. Sếp của bạn cũng thế. Họ đánh giá cao một nhân viên làm việc hiệu quả & một người có khả năng thổi hồn cuộc sống và công việc hằng ngày của mọi người.

Nguồn: Vietnamworks

JOIN OUR TALENT NETWORK

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.